รับจัดเลี้ยงทุกประเภทงาน ติดต่อออกร้าน อาหารกล่อง
ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก ข้าวมันไก่ กุ้งอบวุ้นเส้น ลูกชิ้นปิ้ง
รับประกัน ความอร่อยโดยคุณเด่น ดอกประดู่ จากรายการ “ไม่ลอง ไม่รู้” หนังสือพิมพ์บ้านเมือง คอลัมน์แม่ลิ้นจี่ “บ้านเมือง..พาชิม..อร่อยวันหยุด” ททบ. 5 รายการ “เสน่ห์ปลายช้อน” โดยคุณ ลูกศร ธนาพร รัตนเสน
ด้วย รสชาดความอร่อยที่ลงตัว และประสบการณ์การทำงานที่มีมาไม่น้อยกว่า 15ปี ทำให้ธุรกิจการจัดเลี้ยงและออกร้านตามงานต่างๆ รวมถึงได้แนะนำธุรกิจด้านนี้ ในการนำไปประกอบอาชีพ ได้ประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่องจากอดีตถึงปัจจุบัน
ผมขอเสนอทางเลือกในการจัดเลี้ยงอีกแง่มุมหนึ่งที่ไม่จำเจกับการจัด เลี้ยงแบบเดิมๆให้ทุกท่านได้พิจารณา และการออกร้านตามงานต่างๆ รวมถึงผู้ที่สนใจในการทำธุรกิจเพื่อประกอบอาชีพ ดังกล่าวต่อไป
รายละเอียดของการจัดเลี้ยงและออกร้าน.-
1.อาหารแต่ละชนิดคิดราคาที่ละ 40บาท/ต่อจานหรือชาม
2.อาหารหนึ่งอย่างต้องสั่งอย่างต่ำ 200 ที่/ต่อจานหรือชาม
3.อาหารสองอย่างต้องสั่งอย่างต่ำ 400ที่/ต่อจานหรือชาม
4.อาหารสามอย่างต้องสั่งอย่างต่ำ 600ที่/ต่อจานหรือชาม
จัดเลี้ยงในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล ต่างจังหวัดคิดค่าใช้จ่ายตามความจำเป็น
การทำธุรกิจเพื่อประกอบอาชีพ.-
-ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการทำธุรกิจ
-ค่าใช้จ่ายในการทำธุรกิจ (ไม่ใช่แฟรนไชน์)
-อบรมการสอนทำอาหารและธุรกิจ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณพรดุสิต แสงส่อง (ป๋อง) โทร.080-5959131
(ขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจให้เราบริการ กรุณาคอนเฟิร์มก่อนเริ่มงาน 10วัน)
ฝากประชาสัมพันธ์http://bannamza.blogspot.com/2011/01/blog-post_5623.html (น้ำอัดลมโบราณ)
http://pds2010foods.blogspot.com/2011/01/blog-post.html (กุ้งอบวุ้นเส้น)
http://yj-insurerance.blogspot.com/2011/01/blog-post_05.html (ข่าวดี!ท่านที่มีรถยนต์)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น